Em có biết sau khi chia tay người đàn ông của em sẽ ra sao không ?

    Sau khi chia tay, cứ ngỡ phụ nữ sẽ là người đau lòng vì cuộc tình kết thúc. Nhưng không, đàn ông không tỏ ra đau đớn lúc ban đầu, bình thản đi chơi với bạn bè, và rồi nỗi đau sẽ gặm nhấm trong khoảng thời gian dài sau đó.

    Là cái ngày tưởng chừng như cả thế giới bỗng dưng sụp đổ, một thân một mình hụt hẫng, bơ vơ đến quặn lòng.

    Từng hơi thở, nhịp sống vốn đều đặn, rồi vì một người mà mỗi ngày trôi qua như dài hơn, cuộc sống bỗng chốc chẳng còn ý nghĩ gì.

    Ảnh Internet
    Một sớm mai thức dậy, vẫn thói quen cầm điện thoại quan tâm nhau, nhưng hôm nay chiếc điện thoại im phăng phắc, bật cuộc trò chuyện của chúng mình lên thì đoạn duyên kia em đã xóa, cái tên thân thương em cũng đã đổi, cái màu sắc cuộc trò chuyện cũng trở về lúc ban đầu, chúng ta bỗng nhiên xa lạ như chỉ chờ cái vẫy tay từ trước. Rồi anh lại thu mình vào chiếc chăn mỏng mà bật khóc.

    Mỗi ngày trôi qua chẳng còn ai nhắc anh dậy sớm, ngày ba bữa phải ăn gì, hôm nay đi chơi ở đâu, những nơi bình yên, lộng gió chỉ còn mình anh đặt chân đến, từng vỉa hè, góc phố thiếu mất bóng một người.

    Ảnh Internet
    Là những ngày sa ngã vào khói thuốc, là tật xấu lủi thủi uống say một mình, là nụ cười lạnh ngắt khi nhìn thấy một cặp tình nhân đang thân mật, là những đêm nằm mơ thấy em mà la thất thanh cái tên vốn gần gũi.

    Thi thoảng những đứa bạn thân, hay những người thân quen biết rõ câu chuyện của mình, họ thường nói tệ về em, trách móc em.Thì anh lại cáu gắt với họ, và đã có lần anh đánh nhau với đứa bạn thân nhất. Tuy là em đã rời xa, nhưng anh không muốn ai nhắc đến cuộc đời của anh, ngoại lệ của anh.

    Còn rất nhiều những điều đau lòng mà em đã cố tình để lại cho anh, nhưng anh chẳng trách người. Vì cuộc đời này chẳng có gì là mãi mãi, là vĩnh hằng cả. Chỉ trách chúng ta đoạn duyên quá ngắn, anh chưa đủ sức để giữ gìn em, còn em thì có nhiều sự lựa chọn. Người đến, kẻ đi là thứ không thể cưỡng cầu được.

    Sau này anh cũng cảm ơn em đã tô điểm lên người đàn ông đã cũ này một vết son mà ngạo nghễ với con người, rằng tình yêu không thể độc lập xây dựng hạnh phúc được, mọi cột mốc đều có một sợi dây vô hình níu giữ, nếu lòng người muốn buông tự khắc sẽ rời xa.

    Ảnh Internet

    Em biết đấy, từ bỏ được một người không hề dễ dàng, nó giống như tự cầm dao cứa vào tim mình vậy, nó không thể một sớm một chiều mà lành lặn lại vết thương, có thể là cả đời, nhưng rồi vẫn để lại một vết sẹo rất sâu.

    Sau này, nếu trong cuộc đời em gặp phải một người đàn ông sẵn sàng che chở mình cả đời, người khiến trái tim em rung động, thì hãy trân trọng họ. Đừng giống như mối tình tuổi đôi mươi, em nhé!

    create

    HH / CC

    Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

    Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

    timer02/12/2019

    Rất nhiều cô gái sau khi trải qua mối tình đổ vỡ thường rất bi quan, chẳng tin vào cái gọi là tình yêu nữa. Họ cho rằng đàn ông tốt trên đời này đã không còn nữa. Có thể chỉ là duyên nợ bạn chưa đến hay do bạn chưa may mắn gặp đúng người đàn ông của đời mình và rồi họ bỏ bạn đi không một chút lưu luyến. Sự thật không phải người ta thay đổi hay không tốt, không quan tâm bạn mà chỉ là họ chưa đặt tình yêu ở nơi bạn thôi.

    Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm chẳng có gì trong tay!

    Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm chẳng có gì trong tay!

    timer29/11/2019

    Anh xin lỗi vì đã chẳng còn nhiệt huyết để có thể cười đùa với em như bao người, anh chỉ có thể mỉm cười khi em làm một hành động nhỏ nào đó khiến cho anh thích thú ngắm nhìn em mãi chẳng vơi.

    Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

    Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

    timer28/11/2019

    Giá như tình yêu cũng vậy, cũng chạy chậm lại như thế để anh không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc hạnh phúc giao nhau của con người.

    Khi đàn ông 27, họ biết trân trọng những gì mình có hơn

    Khi đàn ông 27, họ biết trân trọng những gì mình có hơn

    timer27/11/2019

    Khi đàn ông 27, người ta không còn trẻ, cũng chẳng phải già, thanh niên cũng không đúng mà chững chạc cũng chưa phải. Nhưng trong họ, có nhiều điều thay đổi...