Khi đàn ông 27, họ biết trân trọng những gì mình có hơn

  Khi đàn ông 27, người ta không còn trẻ, cũng chẳng phải già, thanh niên cũng không đúng mà chững chạc cũng chưa phải. Nhưng trong họ, có nhiều điều thay đổi...

  Khi đàn ông 27, người ta chẳng còn nhiệt huyết như cái thời mười tám, đôi mươi... những ước mơ, hoài bão một thời ngày đó, qua tháng năm, qua bụi trần cuộc sống, phai nhạt đi nhiều...

  Khi đàn ông 27, người ta có một công việc nhất định, dù thế nào đi nữa, là đàn ông và 27 tuổi, nên như vậy...cuộc đời dạy cho họ nhiều thứ...

  Ảnh Internet
  Khi đàn ông 27, người ta biết quý trọng thời gian. Không còn những buổi tiệc tùng thâu đêm nữa, không còn hết mình vì đam mê... họ biết giữ gìn sức khỏe của bản thân, họ ý thức được xã hội ngoài kia cần họ cho công việc vào sớm mai đầu tuần, họ không còn trẻ...

  Khi đàn ông 27, những cơn ghen cháy bỏng của chàng trai 23 lâu lâu cũng đâu mất? Không còn những cảm xúc khó chịu đó khi người yêu cười đùa, nói chuyện với chàng trai khác, hay vô tình nhắc đến người yêu cũ, hoặc là vô tình so sánh họ với ai kia. Họ tôn trọng quá khứ và kỉ niệm, của mình và của người ta. Ai cũng vậy, tuổi trẻ mà, những gì đáng trân trọng hãy cứ trân trọng.

  Ảnh Internet
  Khi đàn ông 27, họ tôn trọng các mối quan hệ. Không nông nổi, hiếu thắng, thích thể hiện bản thân mình như thời sinh viên đôi mươi...thách đố nhau tán em này, cưa em kia, rồi tự hào vì mình là "lady killah". Họ đã khác, trong điện thoại chỉ có một người, để nhớ, để nhung... để sau mỗi ngày làm việc mệt nhoài, có người để sẻ chia, như vậy thôi, cũng là quá đủ, họ là đàn ông và đã 27 tuổi. Họ biết trân trọng người yêu mình hơn, thay vì những lời nói có cánh, họ ít nói, trầm mặc và thể hiện bằng hành động nhiều hơn, những cái năm tay ân cần thì sao mà không đủ sưởi lòng ai kia trong chiều mưa lạnh giá...

  Đàn Ông

  Khi đàn ông 27, họ chín chắn hơn, chẳng còn nổi khùng và sẵn sàng tẩn một tên ngổ ngáo nào đó khi lỡ xúc phạm họ, nhẹ nhàng, mỉm cười và trong họ sẽ biết làm gì tiếp theo. Người ta biết kiềm chế cảm xúc của mình khá tốt, nhiều khi nhìn lại mình của những năm tháng 22 kia, sao mà... tháng năm.


  Khi đàn ông 27, họ suy nghĩ nhiều hơn trước khi nói, họ hạ thấp cái tôi của bản thân xuống, họ không còn bồng bột nữa, vì họ biết, sẽ rất khó để sửa sai khi lỡ phạm sai lầm, có người nói với tôi như vậy là "triệu chứng" của trưởng thành!?

  Khi đàn ông 27 tuổi, họ tôn trọng phụ nữ.

  Khi đàn ông 27, họ yêu mẹ, thương chị gái nhiều hơn. Họ có trách nhiệm với gia đình, chẳng còn những buổi về muộn để mẹ phải đợi cửa, mẹ phải lo...họ tự giác, họ nhận thức được mẹ không còn trẻ nữa, và họ cũng vậy...Không còn những buổi ngủ nướng đến trưa để rồi mẹ phải gọi dây...sáng chủ nhật, họ dậy sớm, xắn tay áo lên giúp mẹ mắc giàn hoa, giúp ba sửa ống nước...hạnh phúc đâu phải có nhiều chỗ để đi, để tới - hạnh phúc chỉ đơn giản là có một chốn để tìm về.

  Ảnh Internet

   Bão giông

  Khi đàn ông 27, họ biết thương em bé bán vé số, thương một số phận nghèo long đong, người ta hiểu xã hội, thông cảm với xã hội...rồi nghĩ mình chẳng làm được gì lớn lao, đôi khi...tôi vẫn thế. Họ trầm mặc hơn, và thích café quán vắng hơn là một chuyến phượt dài năm ấy...cuộc sống là những điều nhỏ bé, bình dị và đậm tính nhân văn.

  Khi đàn ông 27, họ muốn cuộc sống gia đình hơn là cứ lẻ bóng mãi, 30 – ngày mai rồi, họ suy nghĩ về quá khứ nhiều hơn, để rồi mỉm cười vì mình đã có một quá khứ đẹp như vậy.

  Khi đàn ông 27 tuổi, người ta biết nuốt nỗi đau vào trong lòng mình, cũng đúng thôi, sau này còn phải che chở vợ con nữa, những điều này - thấm gì đâu.

  Đàn ông bước vào tuổi 27, thật khó nhưng họ được trưởng thành, được là chính mình và sống có lí tưởng hơn.

  Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

  Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

  timer02/12/2019

  Rất nhiều cô gái sau khi trải qua mối tình đổ vỡ thường rất bi quan, chẳng tin vào cái gọi là tình yêu nữa. Họ cho rằng đàn ông tốt trên đời này đã không còn nữa. Có thể chỉ là duyên nợ bạn chưa đến hay do bạn chưa may mắn gặp đúng người đàn ông của đời mình và rồi họ bỏ bạn đi không một chút lưu luyến. Sự thật không phải người ta thay đổi hay không tốt, không quan tâm bạn mà chỉ là họ chưa đặt tình yêu ở nơi bạn thôi.

  Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm chẳng có gì trong tay!

  Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm chẳng có gì trong tay!

  timer29/11/2019

  Anh xin lỗi vì đã chẳng còn nhiệt huyết để có thể cười đùa với em như bao người, anh chỉ có thể mỉm cười khi em làm một hành động nhỏ nào đó khiến cho anh thích thú ngắm nhìn em mãi chẳng vơi.

  Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

  Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

  timer28/11/2019

  Giá như tình yêu cũng vậy, cũng chạy chậm lại như thế để anh không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc hạnh phúc giao nhau của con người.

  Em có biết sau khi chia tay người đàn ông của em sẽ ra sao không ?

  Em có biết sau khi chia tay người đàn ông của em sẽ ra sao không ?

  timer26/11/2019

  Sau khi chia tay, cứ ngỡ phụ nữ sẽ là người đau lòng vì cuộc tình kết thúc. Nhưng không, đàn ông không tỏ ra đau đớn lúc ban đầu, bình thản đi chơi với bạn bè, và rồi nỗi đau sẽ gặm nhấm trong khoảng thời gian dài sau đó.