Xin lỗi vì đã yêu em ở thời điểm chẳng có gì trong tay!

  Anh xin lỗi vì đã chẳng còn nhiệt huyết để có thể cười đùa với em như bao người, anh chỉ có thể mỉm cười khi em làm một hành động nhỏ nào đó khiến cho anh thích thú ngắm nhìn em mãi chẳng vơi.

  Anh xin lỗi vì đã chẳng còn dũng khí của ngày còn trẻ, để có thể cầm thật chặt tay em mà đi và đặt chân lên những nơi mà người khác hằng mong ước, trong đó có cả anh.

  Chỉ tiếc rằng thời gian đi qua, những va vấp xô lệch của cuộc sống này đã mài dũa và lấy đi một phần “ Trẻ “ trong anh, nó chỉ còn tồn tại một phần “ Tuổi “ và những điều anh phải nghĩ và lo lắng cho hiện tại, cho tương lai sau này.

  Ảnh Internet
  Anh xin lỗi, vì đã không thể nói được những điều ngọt ngào để khiến cho em vui lòng, đời đã lấy đi của anh nụ cười, đời đã lấy đi một sự hồn nhiên mà ở những người đồng trang lứa như anh vốn có, và đời trả lại cho anh sau những ố oen do con người mang tới là một sự trầm tính, im lặng.

  Chỉ xin em đừng buồn!

  Vì em biết không, anh có thể đưa em đi dạo vài vòng trong thành phố và hát vu vơ một bài hát không thuộc lời, đưa em đi qua những khuôn viên náo nhiệt ngắm nhìn các cặp đôi trẻ hạnh phúc.

  Anh mang cái hơi ấm của mình lan tỏa giữa lồng ngực em khi hai vòng tay em ôm choàng và áp đôi ngực bồng bềnh vào lưng.

  Ảnh Internet
  Anh chỉ biết mỉm cười và nói : " Đừng dựa vào lưng anh như thế, sẽ rất nguy hiểm khi tham gia phương tiện giao thông em biết không! "

  Anh xin lỗi em, vì đã mang cho em những thiệt thòi mà em vốn không phải chịu.
  Anh xin lỗi, vì đã rung động, phải lòng khi vẫn còn đang dở dang trên con đường của sự nghiệp.

  Anh xin lỗi vì chỉ biết hy vọng vào ngày mai em sẽ không rời đi mà vẫn ở bên cạnh anh, để anh biết rằng mình vẫn còn đâu đó cơ hội được ngắm nhìn nụ cười của em thêm một lần nữa..!

  Ảnh Internet
  " Anh yêu em ở hiện tại với những hoài bão vẫn còn đang ấp ủ, anh yêu em với những chân thành vốn có trong anh và anh đặt niềm tin trao hết.

  Mặc cho sau này có ra sao đi chăng nữa, mặc dù người có rời đi, thì ít ra anh còn biết mình đã từng dốc cạn sức để yêu rồi. "

  create

  HH / CC

  Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

  Là đàn ông vô tâm hay tình yêu họ chưa đặt nơi bạn?

  timer02/12/2019

  Rất nhiều cô gái sau khi trải qua mối tình đổ vỡ thường rất bi quan, chẳng tin vào cái gọi là tình yêu nữa. Họ cho rằng đàn ông tốt trên đời này đã không còn nữa. Có thể chỉ là duyên nợ bạn chưa đến hay do bạn chưa may mắn gặp đúng người đàn ông của đời mình và rồi họ bỏ bạn đi không một chút lưu luyến. Sự thật không phải người ta thay đổi hay không tốt, không quan tâm bạn mà chỉ là họ chưa đặt tình yêu ở nơi bạn thôi.

  Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

  Giá như cuộc đời này nhẹ nhàng lại với anh một chút thì hay biết mấy.

  timer28/11/2019

  Giá như tình yêu cũng vậy, cũng chạy chậm lại như thế để anh không phải bỏ lỡ những khoảnh khắc hạnh phúc giao nhau của con người.

  Khi đàn ông 27, họ biết trân trọng những gì mình có hơn

  Khi đàn ông 27, họ biết trân trọng những gì mình có hơn

  timer27/11/2019

  Khi đàn ông 27, người ta không còn trẻ, cũng chẳng phải già, thanh niên cũng không đúng mà chững chạc cũng chưa phải. Nhưng trong họ, có nhiều điều thay đổi...

  Em có biết sau khi chia tay người đàn ông của em sẽ ra sao không ?

  Em có biết sau khi chia tay người đàn ông của em sẽ ra sao không ?

  timer26/11/2019

  Sau khi chia tay, cứ ngỡ phụ nữ sẽ là người đau lòng vì cuộc tình kết thúc. Nhưng không, đàn ông không tỏ ra đau đớn lúc ban đầu, bình thản đi chơi với bạn bè, và rồi nỗi đau sẽ gặm nhấm trong khoảng thời gian dài sau đó.