NÓNG: Bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT Bắc Giang lái xe Audi tông c.h.ế.t 3 người trong 1 gia đình

  Người này vi phạm nồng độ cồn ở mức rất cao trong lúc lái xe và tông trúng xe máy khiến 3 người trong cùng gia đình tử vong.

  Theo Thanh niên đưa tin, Công an TP.Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp cán bộ thuộc Sở GTVT tỉnh Bắc Giang điều khiển xe ô tô Audi tông trúng xe máy khiến 3 người trong 1 gia đình tử vong tại chỗ.

  Người này được xác định là Nguyễn Quốc Thịnh (35 tuổi, trú P.Ngô Quyền, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang; là cán bộ Ban Quản lý bảo trì đường bộ, thuộc Sở GTVT Bắc Giang). Người này vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,604 mg/lít khí thở.

  Chiếc xe gây tai nạn hư hỏng nặng (Ảnh Thanh niên)

  Công an TP.Bắc Giang đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với tài xế Nguyễn Quốc Thịnh để phục vụ điều tra.

  Trước đó, vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra khoảng 23 giờ 30 ngày 2.6 trên đường Hùng Vương, hướng đi đường Xương Giang, TP.Bắc Giang. Lái xe Nguyễn Quốc Thịnh đi ô tô Audi mang biển số 98A-499.44 di chuyển đến khu vực ngã tư Hùng Vương - Hoàng Văn Thụ, đoạn thuộc Tổ 2 (P.Ngô Quyền, TP.Bắc Giang) thì xảy ra va chạm với xe máy mang biển số 98B2-755.90 do ông Nguyễn Mạnh H. (48 tuổi, trú P.Thọ Xương, TP.Bắc Giang) cầm lái, chở theo vợ và con gái.

  Cú tông mạnh khiến 3 người trên xe máy bị hất văng và tử vong tại chỗ. Xe ô tô và xe máy đều hư hỏng nặng.

  Hình ảnh từ camera đường phố cho thấy xe ô tô di chuyển với tốc độ cao trước khi va chạm

  Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Mạnh H., bà Dương Thị Q. (44 tuổi, vợ ông H.) và bé Nguyễn Thùy D. (13 tuổi, con gái ông H.)

  Theo camera đường phố ghi lại, xe ô tô Audi di chuyển với tốc độ cao trước khi xảy ra va chạm.

  create

  HM (TH) / NHỊP SỐNG VIỆT

  Nguồn: https://nhipsong.vtc.vn/nong-bat-khan-cap-can-bo-thuoc-so-gtvt-bac-giang-lai-xe-audi-tong-chet-3-nguoi-av3078714.html