Hoa Đào – nữ 9X thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ

  Cho đến thời điểm hiện tại, khi mới vừa bước qua ngưỡng cửa 30, nữ doanh nhân Hoa Đào đã có những thành công nhất định trên con đường sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ và một gia đình nhỏ hạnh phúc.

  Khát khao khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng

  Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Hải Dương, nhưng duyên số lại đưa chị đến với vùng đất cảng Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp, khác với số đông bạn bè, chị Hoa Đào không lựa chọn theo học đại học mà đi làm để bươn chải cuộc sống. Hơn 10 năm làm công nhân, bao nhiêu khó khăn cứ dồn lên vai người phụ nữ nhỏ, công việc vất vả mà lương bổng thì chẳng được bao nhiêu. Nhiều lúc chị kiệt quệ tinh thần, muốn bỏ việc, nhưng vì miếng cơm, manh áo, chị lại động viên mình phải tiếp tục cố gắng vì đây là con đường mà chị đã tự lựa chọn.

  Chân dung nữ doanh nhân Hoa Đào

  Chân dung nữ doanh nhân Hoa Đào

  Thế nhưng, chỉ một thời gian sau đó, khi mà không thể tiếp tục nữa, chị đã quyết định nghỉ việc và đăng ký học nghề phun xăm thẩm mỹ. Thời gian vừa học vừa làm đã giúp chị Hoa Đào có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm mới, càng gắn bó chị lại càng yêu nghề hơn. Sau khi tốt nghiệp, có một số khách hàng đầu tiên, chị “chơi lớn” vay bố một khoản tiền để khởi nghiệp với thương hiệu Hoa Tít Beauty & Academy.

  Hoa Đào – nữ 9x thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ

  Hoa Đào – nữ 9x thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ

  Thời gian đầu còn khá nhiều bỡ ngỡ trong công tác quản lý, chị Hoa Đào cũng gặp không ít khó khăn. Nhưng bằng sự nỗ lực và ham học hỏi của mình, những rào cản đó đã được chị “phá bỏ” hoàn toàn. Lượng khách đến với Hoa Tít Beauty & Academy ngày một nhiều, họ còn giới thiệu cho bạn bè người thân cùng đến làm đẹp. Chính vì vậy, cho tới thời điểm hiện tại, mặc dù đã trải qua 3 năm, nhưng chị Hoa Đào vẫn chưa sử dụng đến quảng cáo trên các phương tiện thông tin truyền thông.

  Sở dĩ, khách hàng yêu mến chị và Hoa Tít bởi đến đây, khách hàng có cảm giác an tâm, hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chị và những học viên của học viện. Trong kinh doanh, chị Hoa luôn quan niệm: Sự hài lòng của khách hàng và nụ cười mãn nguyện của họ khi trải nghiệm dịch vụ phun xăm tại Hoa Tít là kim chỉ nam, triết lý kinh doanh mà chị luôn theo đuổi.

  Nữ 9x Hoa Đào – hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại

  Nữ 9x Hoa Đào – hình mẫu lí tưởng của phụ nữ hiện đại

  Mặc dù đã đạt được những thành công nhất định, mua được nhà to, xe đẹp ở thành phố hoa lệ khi chỉ mới 30 tuổi, nhưng chị Hoa Đào vẫn động viên bản thân không được ngơi nghỉ mà phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Chị chia sẻ rằng: “Tôi mong muốn có thể mang thương hiệu của mình phổ rộng khắp cả nước và xa hơn nữa là ra khỏi biên giới quốc gia. Vì thế, tôi cần cố gắng mỗi ngày, ngày hôm nay, phải tốt hơn ngày hôm qua một chút. Bên cạnh đó, tôi cũng mong muốn có thể đào tạo ra các học viên thật sự giỏi nghề, với cái tâm sáng để làm đẹp cho đời, nâng cao thu nhập và hướng tới cuộc sống ổn định hơn”.

  Người  truyền cảm hứng bất tận

  Khi mà công việc kinh doanh đã bước vào giai đoạn ổn định, chị Hoa Đào dành nhiều thời gian chia sẻ, định hướng, hỗ trợ những người phụ nữ khác có cùng đam mê khởi nghiệp với ngành phun xăm.Trong suốt quá trình đồng hành, chị Hoa Đào chưa bao giờ “giấu” nghề, chị sẵn sàng chia sẻ hết bằng tất cả những gì mà chị đã may mắn tích lũy được. Không những vậy, chị luôn theo sát họ để kịp thời chỉ ra những điểm chưa đúng, từ đó ngay lập tức đưa ra giải pháp xử lý một cách nhanh chóng.

  create

  Diem My / yeah1.com

  Nguồn: https://yeah1.com/cong-dong-mang/hoa-dao-nu-9x-thanh-cong-voi-nghe-phun-xam-tham-my-0J1Kxl7aPL.html