CĐV Malaysia khiêu khích trước vòng loại World Cup: Malaysia sẽ thắng 7-0 để HLV Park và Việt Nam phải im lặng

  Trước thêm trận đấu tối nay (ngày 11/6), các CĐV Malaysia tuyên bố Malaysia sẽ thắng Việt Nam với tỷ số 7-0.

  Quên đi chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Indonesia, HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho mục tiêu 3 điểm trước Malaysia vào trận đấu tối nay (ngày 11/6) để đi tiếp ở vòng loại World Cup 2022.

  Thầy Park đã nói: 'Tôi là người Hàn Quốc dẫn dắt tuyển Việt Nam. Nếu không đạt kết quả tốt, tôi sẽ xách vali về nước'. Điều này khiến báo chí Malaysia liên tục nhắc đến lời phát biểu của HLV tuyển Việt Nam Park Hang-Seo trước khi chạm trán với Việt Nam ở vòng loại.

  HLV tuyển Việt Nam Park Hang-Seo.

  Phía Malaysia chỉ trích HLV Park Hang-Seo là 'mạnh miệng' và HLV Tan Cheng Hoe cũng khẳng định chiến lược gia người Hàn Quốc đang chơi trò 'tâm lý chiến' để khiêu khích Malaysia.

  HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia.

  Chính vì vậy mà trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ bóng đá Malaysia, các CĐV của họ đã để lại nhiều bình luận mang tính khiêu khích với Việt Nam nói chung và HLV Park Hang-seo nói riêng.

  CĐV Busu KG bình luận: 'Đánh bại Việt Nam là cách duy nhất để HLV Park Hang-seo' im lặng.

  CĐV Cimeque Alif cũng tuyên bố: 'Hãy đánh bại Việt Nam và giúp cho HLV của họ được như ý nguyện là... xách vali về nước'.

  CĐV Ajcma Mansor mạnh miệng: 'Bất cứ giá nào cũng phải thắng Việt Nam'.

  Fan hâm mộ VEshirt Visi kêu gọi: 'Cố lên Hổ Malaya. Hãy vươn lên nào. Chúng ta hãy làm nên lịch sử với chiến thắng Việt Nam'.

  Nhiều CĐV người Malaysia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam.

  Nhiều CĐV khác cũng đưa ra kết quả dự đoán cụ thể về trận đấu giữa Malaysia với Việt Nam. CĐV Allong Shahrizan viết: 'Đánh bại Việt Nam có dễ không? Khó lắm... dự đoán: Việt Nam thua Malaysia: 0-2'.

  Riêng CĐV Luqman Hakim Ismail còn đăng tải hình ảnh của tiền đạo nhập tịch Malaysia Guilherme de Paula với chú thích: 'Đây sẽ là cầu thủ ghi hat-trick vào lưới đội tuyển Việt Nam. Anh ấy sẽ đáp trả mọi chỉ trích với cơn mưa bàn thắng vào lưới Việt Nam'.

  Thậm chí có người còn dự đoán: Malaysia thắng 7-0 trước Việt Nam.

  Đội tuyển Việt Nam quyết tâm giành chiến thắng trước Malaysia.

  Do 6/8 bảng đấu diễn ra trước đó ít giờ nên nếu thắng, tuyển Việt Nam sẽ biết có sớm được vào vòng loại thứ 3 World Cup hay phải chờ quyết đấu với UAE. Đó cũng chính là một động lực để đội bóng của HLV Park Hang-seo dốc sức hạ tuyển Malaysia. Các CĐV và người hâm mộ không khỏi nóng lòng trước trận đấu và cùng hi vọng thầy trò tuyển Việt Nam sẽ vượt qua được 'cửa ải' này dễ dàng.

  create

  Vy Vy / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cdv-malaysia-khieu-khich-truoc-vong-loai-world-cup-malaysia-se-thang-7-0-de-hlv-park-hang-seo-va-viet-nam-cam-mieng-2157691.html