Ước mơ dang dở của nam sinh Đại học Giao thông Vận tải trước khi tử vong

  Trước khi tử vong, Đ.A. mong ước sau này được ở lại trường Đại học Giao thông Vận tải để làm giảng viên và tiếp tục xây dựng các hoạt động đoàn trường.

  Khu vực Đ.A. tử vong.

  Hiện cơ quan CSĐT Công an thành phố Hà Nội đang phối hợp với Công an quận Đống Đa điều tra, làm rõ vụ việc nam sinh Nguyễn Đ.A. (21 tuổi, quê Quảng Ninh - sinh viên năm thứ 4, Đại học Giao thông Vận tải) tử vong.

  Bước đầu xác định là Nguyễn Xuân Tính (SN 1991, cán bộ CA huyện Phúc Thọ, hộ khẩu tại Đống Đa, Hà Nội).

  Chia sẻ với PV về vụ việc đau lòng trên, anh Nguyễn Xuân Phương (bạn thân của Đ.A.) nói, vào đêm 30/10 khi Đ.A. đang đứng chờ bạn bên ngoài cửa ở ngõ 26 đường Võ Văn Dũng (phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội) thì gặp nạn.

  Khu vực Đ.A. đứng

  "Hôm bọn em có mặt ở viện, bạn gái của Đ.A. vô cùng ho.ảng lo.ạn khi chứng kiến cảnh cậu ấy gặp nạn.

  Em ở cùng phòng với Đ.A. nên cũng nghe cậu ấy chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Đ.A. là người hiền lành, hoà đồng vậy mà xảy ra cơ sự đau lòng quá", Phương nói.

  Xuân Phương cho biết, Đ.A. là sinh viên hiền lành, chịu khó.

  Sự ra đi của A. khiến cả lớp cũng như nhà trường, gia đình phải chịu nhiều mất mát.

  "Đến giờ em vẫn chưa thể tin nổi Đ.A. lại ra đi đột ngột đến thế...", Phương nghẹn ngào chia sẻ.

  Theo Phương, Đ.A. được học bổng học kỳ vừa rồi và tin này mới chỉ có mẹ của A. biết.

  Trước khi mất, Đ.A. tâm sự với Phương rằng mong ước sau này được ở lại trường làm giảng viên, tiếp tục xây dựng các hoạt động đoàn trường.

  Còn nam sinh Nguyễn Hữu Trường Nam (cùng lớp Đ.A.) cho biết, việc A. mất khiến các thành viên trong lớp bị sốc và đến giờ vẫn chưa dám tin chuyện đau lòng này là sự thật.

  Theo Nam, tối 30/10 trước lúc xảy ra sự việc Đ.A. nhắn tin cho Nam với nội dung dặn dò hôm sau (31/10) đi sớm để tham gia hội thao bởi cả hai công tác trong khoa về mảng hội thao.

  Đến 22h25 cùng ngày Nam nhắn lại thì chỉ thấy Đ.A. đã đọc tin nhắn và không trả lời.

  Rạng sáng 31/10, khi đang ngủ Nam nhận được điện thoại báo tin A. gặp nạn vào viện gấp. Khi Nam vào đến bệnh viện thì người bạn cùng lớp đã mất.

  create

  Hoàng Hải / Pháp luật và Bạn đọc

  Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/uoc-mo-dang-do-cua-nam-sinh-dai-hoc-giao-thong-van-tai-trung-dan-tu-vong-162200511073449812.htm