Ngôi trường Đại học đẹp nhất mùa đông Hà Nội: Background sống ảo lung linh như bối cảnh phim Hàn Quốc

  Loạt ảnh chụp khuôn viên Đại học Sư phạm Hà Nội đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với con đường tình yêu lãng mạn nhất mùa đông Hà Nội.

  Ngoài chú trọng về chất lượng đào tạo, hiện nay nhiều trường Đại học cũng rất đầu tư cơ sở vật chất, kiến trúc, không gian và cách bài trí sang xịn mịn. Bởi thế mà các bạn sinh viên luôn có những niềm tự hào riêng, đó là điều đầu tiên họ nhắc tới khi giới thiệu ngôi trường của mình với người khác. Nó có thể là công trình kiến trúc độc đáo hay đơn giản với một giàn hoa đẹp rực rỡ, thế nhưng lại nổi bật, đặc biệt so với tất cả các nơi khác làm cho người ta không thể không nhận ra.

  Những trường Đại học được xem là đẹp nhất Việt Nam đương nhiên sẽ có biểu tượng gắn liền với nó, ai ai cũng biết đến. Chưa kể, nhiều bạn sinh viên còn ầm ầm show những tấm ảnh chất nhất, khoe góc sống ảo đỉnh cao của trường. Mới đây, loạt ảnh về khuôn viên Đại học Sư phạm đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với con đường tình yêu lãng mạn nhất mùa đông Hà Nội. Thật bất ngờ là dưới ống kính của sinh viên, ngôi trường ở Việt Nam lại hiện lên siêu đẹp, siêu ảo, mùa cây thay lá lung linh như bối cảnh phim Hàn Quốc.

  Mọi người đều muốn chọn ra những tấm đẹp nhất, đăng tải lên Facebook, Instagram để chứng tỏ rằng trường mình học cũng đẹp chẳng thua kém ai

  Mùa cây thay lá gắn với hình ảnh ngôi trường bao nhiêu năm qua

  Từ nhà gửi xe, cầu thang, sân bóng, khu vực nhà thi đấu, cửa sổ... đâu đâu cũng có thể biến thành địa điểm checkin lý tưởng, đứng vào thôi là sở hữu bộ ảnh nghìn like. Nếu để ý kỹ thì chúng ta dễ dàng nhận thấy trường học ở Việt Nam không chỉ đẹp mà còn rất độc, mỗi trường gắn với một biểu tượng riêng.

  Được biết, Đại học Sư phạm Hà Nội là ngôi trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục Đại học Việt Nam, có diện tích khá lớn và lâu đời. Khuôn viên trường đặc biệt gây ấn tượng bởi một con đường vô cùng đẹp, thơ mộng mang tên con đường tình yêu. Con đường này được phủ kín những cây lộc vừng dẫn đến thư viện, chỉ dài hơn 100m nhưng cứ vào mùa cây thay lá, nơi đây lại trở nên lãng mạn như ở Hàn Quốc.

  Lộc vừng mùa thay lá tạo ra background quá đỉnh cho những ai thích chụp hình. Con đường ấy chứng kiến bao thế hệ học sinh, sinh viên từ ngày chập chững vào Đại học, đến ngày chụp kỷ yếu kết thúc thời thanh xuân, thậm chí cả những câu chuyện tình yêu sớm tối, chia ly, hội ngộ,... mà khi năm tháng qua rồi, chúng ta gọi là kỷ niệm.

  Chỉ cần khéo léo chọn góc chụp, các bạn có thể sở hữu những bức ảnh checkin tuyệt đẹp

  Hàng cây dài thay lá đẹp như bối cảnh những bộ phim Hàn Quốc

  Ngôi trường Đại học được mệnh danh là có view sống ảo đẹp nhất mùa đông Hà Nội

  Nguồn: Xuân Toàn, Phút Cuối, Gia Bao Bui, Phương Loan, Thành Đạt/ Lang Thang Hà Nội

  create

  Diệu Thu / giadinh.net.vn

  Nguồn: http://giadinh.net.vn/giao-duc/ngoi-truong-dai-hoc-dep-nhat-mua-dong-ha-noi-background-song-ao-lung-linh-nhu-boi-canh-phim-han-quoc-2020101514182691.htm