Đưa người yêu về ra mắt, chàng trai phát hoảng vì bị bạn gái chê: ‘Nhà anh uống kém thế’

  Ngay lần đầu ra mắt gia đình nhà bạn trai, cô nàng này liên tiếp cầm chén chúc rượu mọi người trong nhà, mỗi người một chén lượt đi một chén lượt về, khiến chàng trai phát hoảng.

  Đưa người yêu về nhà ra mắt, chàng trai phát hoảng vì bị bạn gái chê: ‘Nhà anh uống kém thế’

  Chắc hẳn rằng ai cũng mong muốn để lại ấn tượng tốt trong mắt gia đình người yêu ngay lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên, cách thể hiện của mỗi người lại khác nhau, có người thành công nhưng có người lại gây ấn tượng xấu. Câu chuyện đưa người yêu về nhà ra mắt của chàng trai dưới đây lại khiến nhiều người dở khóc dở cười vì độ “bá đạo” của cô gái.

  Mình năm nay năm cuối, người yêu mình năm 3, 2 đứa đều học NEU yêu nhau được 1 năm 6 tháng. Sau nhiều lần khoe với bố mẹ, họ hàng anh chị là mình có người yêu, mọi người nhiều lần kêu đưa ra mắt cả gia đình để mọi người còn biết, còn ngó ngàng xem thế nào. Vì vậy, tuần vừa rồi mình đưa người yêu về nhà chơi ở Thái Nguyên.

  Về nhà có nhà mình, nhà 1 bác và nhà 1 cô chú. Lúc đầu nghĩ chỉ ăn cơm với nhà mình thôi ai ngờ bố mẹ báo là có cả nhà cô chú và bác nữa. Sau khi về cũng chào hỏi, bố mẹ mình hỏi sơ qua là bao nhiêu tuổi, quê, học hành, công việc làm thêm…”.

  Sau khi đưa bạn gái về ra mắt, có vẻ như màn chào hỏi ban đầu khá thành công. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi mọi người ngồi vào mâm cơm, bởi lúc này sự “bá đạo” của cô gái mới bắt đầu được bộc lộ. Điều này khiến cho chàng trai phải “mắt chữ o mồm chữ a” vì từ trước tới nay anh cũng không hề hay biết bạn gái mình lại thế này.

  Khi đưa bạn gái về ra mắt gia đình, màn chào hỏi ban đầu có vẻ khá thuận lợi. (Ảnh minh họa)

  Khi vào bữa ăn, mọi người hỏi:

  - Cháu có biết uống rượu không?

  - Dạ cháu biết chút chút ạ.

  - Ừm thế uống với bác 1 chén.

  Sau cái chén đầu tiên đấy, lần lượt cánh đàn ông trong nhà bố, chú, bác, các anh… mỗi người lượt đi 1 chén, lượt về 1 chén, ngoài ra người yêu mình còn chủ động cầm chén đi chúc từng cô, từng bác gái với các chị 1, mỗi lần lại giới thiệu.

  - Em là H, em học cùng T ở trường Đại học Kinh tế quốc dân, kém anh T 1 tuổi ạ. Em uống chén này để tự giới thiệu mong sau có gì em chưa biết, chưa hiểu mong mọi người thông cảm và giúp đỡ em.

  Thế là cứ 1 chén 1 người, có người thì 2 chén lượt đi lượt về mình đếm sơ sơ hơn 20 chén rượu. Mình hỏi người yêu:

  - Em uống nhiều thế.

  - Em uống thế để mọi người còn nhớ tên em chứ.

  - Em uống vừa thôi không ai bắt em uống nhiều thế đâu.

  - Vâng.

  Xong lại ngồi ăn uống tiếp, ai chúc cũng uống. Cho đến khi mọi người ăn gần xong lên nghỉ, còn có anh họ mình phê quá phải ra phản nằm, người yêu mình lúc sau cũng say quá mình đỡ vào trong phòng nằm, mọi người thì chia nhau ra dọn dẹp rửa bát”.

  Cô người yêu lần lượt cầm chén rượu đi chúc mọi người trong gia đình bạn trai. (Ảnh minh họa) 

  Nghĩ rằng người yêu say nên chàng trai vào phòng hỏi thăm, trông nom và muốn nhắc nhở cô. Ai ngờ, cô gái lại chẳng say mà còn lên tiếng chê gia đình người yêu, khiến anh kinh ngạc.

  Lúc sau xong hết rồi mình quay vào phòng hỏi:

  - Em tỉnh chưa thế? Lần sau uống ít lại.

  Thì người yêu mở mắt cười cười: ‘Nhà anh uống kém thế, em tỉnh mà, em giả vờ say để không phải dọn dẹp với rửa bát thôi’”.

  Câu trả lời của cô gái khiến chàng trai phát hoảng vì anh chàng này tự nhận rằng chính anh chỉ uống được khoảng 4 chén là say rồi, ấy vậy mà người yêu lại uống rượu như nước lã.

  Câu chuyện của chàng trai sau khi đăng tải ngay lập tức nhận hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Bạn L.T bình luận: “Cô người yêu của bạn đáng yêu thế. Niềm nở với người nhà bạn như vậy là thương bạn lắm đấy. Nhanh nhanh mà rước nàng về dinh thôi”.

  Bạn P.T bình luận: “Cứ thẳng và thật. Yêu nhau bù trừ cho nhau thế còn mong muốn gì nữa”.

  Bạn C.L viết: “Chén rượu là đầu câu chuyện thì chả thế, nhưng mà uống thế này tốn quá, lần sau bạn nhớ nhắc người yêu cầm rượu từ nhà đi nhé”.

  create

  Bảo An / Tin nhanh online

  Miền bắc bước vào đợt rét mới nhất, mẹ cẩn thận với 5 căn bệnh mùa đông mà con hay mắc phải: số 2 hơn 90% trẻ đều bị

  Miền bắc bước vào đợt rét mới nhất, mẹ cẩn thận với 5 căn bệnh mùa đông mà con hay mắc phải: số 2 hơn 90% trẻ đều bị

  timer02/12/2019

  Theo báo cáo số liệu hàng năm của Bộ y tế, bước vào mùa đông số bệnh nhi đến khám vì bệnh hô hấp thường tăng khoảng 30 – 40% và số trẻ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa thường tăng khoảng 20 – 30% so với ngày thường.

  Cảnh báo top 6 thực phẩm nằm trong danh sách đen gây dậy thì sớm ở trẻ dưới 6 tuổi: mẹ cẩn thận không là hại con

  Cảnh báo top 6 thực phẩm nằm trong danh sách đen gây dậy thì sớm ở trẻ dưới 6 tuổi: mẹ cẩn thận không là hại con

  timer29/11/2019

  Các mẹ vì tương lai con nên hạn chế cho bé ăn mấy thứ này nhé không phải cứ ăn nhiều là tốt đâu .

  Từ việc bé gái 11 tuổi tự tử vì chuyện bố mẹ ly hôn, 6 lời khuyên của các chuyên gia dành cho cha mẹ để không làm tổn thương con trẻ khi hạnh phúc tan vỡ

  Từ việc bé gái 11 tuổi tự tử vì chuyện bố mẹ ly hôn, 6 lời khuyên của các chuyên gia dành cho cha mẹ để không làm tổn thương con trẻ khi hạnh phúc tan vỡ

  timer28/11/2019

  Ly hôn không chỉ khó khăn cho các cặp vợ chồng, nó còn là một trải nghiệm đau đớn đối với mỗi đứa trẻ.

  Từ vụ tài xế của trường làm rơi học sinh, nhắc mẹ những nguyên tắc giúp con an toàn đến lớp khi đi xe của trường

  Từ vụ tài xế của trường làm rơi học sinh, nhắc mẹ những nguyên tắc giúp con an toàn đến lớp khi đi xe của trường

  timer27/11/2019

  Xét về vấn đề an toàn thì cũng chưa một ai dám khẳng định 100% rằng cho con đi học bằng xe của trường là an toàn tuyệt đối. Ranh giới giữa hai vấn đề này thật sự khá mong manh và đôi khi nó được quyết định bởi ý thức của người lớn.